Thi Công Hầm Rượu Vang

Trong thời đại hiện nay, sự đẳng cấp, sang trọng và giàu có của gia chủ ngoài việc sở hữu những chai rượu vang hảo hạng mà còn ở việc họ sở hữu những hầm rượu vang sang trọng, được bố trí một cách chuyên nghiệp. Và đó là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi khi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bạn nên làm hầm rượu vang ở đâu?
Cho dù bạn sở hữu vài chục chai rượu vang hay thậm chí lên đền vài nghìn chai thì với kinh nghiệm và công nghệ của chúng tôi – Một đơn vị phân phối hàng rượu vang hàng đầu Việt Nam – chắc chắn sẽ biến ngôi nhà của của bạn trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ những hầm rượu vang dù lớn hay nhỏ. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể biến một không gian phòng trống và đơn điệu thành những hầm rượu vang cổ điển hay hiện đại. Thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. Đó có thể là không gian dưới gầm cầu thang, nhà kho, một góc phòng khách. Hay bất cứ một nơi nào đó mà bạn muốn trong ngôi nhà của mình.

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các quy trình thiết kế đơn giản, dễ hiểu để bạn có những cái nhìn trực quan nhất về hầm rượu tương lai của mình.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...