HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG NHỮNG NGƯỜI BẠN

Hầm rượu nhà hàng Những người bạn phong cách châu âu sang trọng, đẳng cấp. Bạn mong muốn sở hữu một hầm rượu đẹp! Hãy liên hệ Mộc Trâm Anh, chúng tôi tư vấn tận nơi, thiết kế và thi công hầm rượu

NHÀ HÀNG NHỮNG NGƯỜI BẠN

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG NHỮNG NGƯỜI BẠN
12/10/2018 - 08:10:19 AM | 1481
Hầm rượu nhà hàng Những Người Bạn mang phong cách sang trọng, đẳng cấp. Bạn mong muốn sở hữu một hầm rượu đẹp! Hãy liên hệ Mộc Trâm Anh, chúng tôi tư vấn tận nơi, thiết kế và thi công hầm rượu theo sở thích.

Nhà hàng Những Người Bạn tọa lạc ngày mặt tiền đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp.HCM. Quán có không gian sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên phục vụ tận tình. Các món ăn của quán rất vừa miệng, giá cả phải chăng. Quán được trang trí theo kiểu hầm rượu, tạo cảm giác thoải mái và đẳng cấp cho khách hàng.

 

Nhà hàng Những Người Bạn

 

Nhà hàng Những Người Bạn được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách hầm rượu nên khách hàng đến đây thưởng thức cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp hơn. Mộc Trâm Anh nhận được lời mời thiết kế và thi công hầm rượu cho Nhà hàng Những Người Bạn là một vinh hạnh to lớn. Niềm vui được nhân đôi khi chủ đầu tư vô cùng hài lòng về bản thiết kế hầm rượu và chuyển trước phí ứng ban đầu 200 triệu để hoàn thiện giai đoạn 1 cho hầm rượu.  Bạn nhấn vào LINK để tìm hiểu và trải nghiệm phong cách sang trọng của Nhà hàng Những Người Bạn nhé

 

hầm rượu Nhà hàng Những Người Bạn

 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm hầm rượu cho các nhà hàng, khách sạn, Spa,... Mộc Trâm Anh không gặp kho khăn hay trở ngại gì khi thi công hầm rượu cho Nhà hàng Những Người Bạn.

 

Thông tin công trình: HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG NHỮNG NGƯỜI BẠN

Địa chỉ: Số 14 , Phan Văn Trị , P.5, Q. Gò Vấp,TPHCM

Hạng Mục Thi Công: Hầm Rượu Vang 

Giá Trị Hợp Đồng: 500Triệu

 

Công trình hầm rượu được hoàn thành sớm hơn 2 ngày so với tiến độ ban đầu dự trù. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh cho hầm rượu Nhà hàng Những Người Bạn đã hoàn thành.

 

công trình hầm rượu Nhà hàng Những Người Bạn

 

mô hình hầm rượu Nhà hàng Những Người Bạn

 

hầm rượu Nhà hàng Những Người Bạn tại gò vấp

 

Công ty Mộc Trâm Anh chuyên thiết kế các mẫu hầm rượu sang trọng, tư vấn tận nơi.

CÔNG TY TNHH MỘC TRÂM ANH

Địa chỉ: 1098/27B Đường Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Website: http://hamruoudep.vn/

Hotline: 0916 839 449 - 0933 84 74 80

Email: thiconghamruou@gmail.com

Gọi điện SMS Chỉ đường