HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG CHAMPA

Hầm rượu nhà hàng champa mang phong cách châu âu sang trọng, đẳng cấp. Bạn mong muốn sở hữu một hầm rượu đẹp! Hãy liên hệ Mộc Trâm Anh, chúng tôi tư vấn tận nơi, thiết kế và thi công hầm rượu

hầm rượu nhà hàng champa

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG CHAMPA
04/10/2018 - 08:10:17 AM | 865
Chuyên tư vấn, thi công, thiết kế hầm rượu phong cách Châu Âu.Tư vấn tận nơi miễn phí, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.L/H 0933 847 480 - 0916 839 449

Hầm rượu nhà hàng Champa - Nha Trang mang phong cách châu âu sang trọng, đẳng cấp. Bạn mong muốn sở hữu một hầm rượu đẹp! Hãy liên hệ Mộc Trâm Anh, chúng tôi tư vấn tận nơi, thiết kế và thi công hầm rượu theo sở thích.

Nhà hàng Champa nổi tiếng là nhà hàng sang trọng,  có không gian đa dạng với mọi nhu cầu riêng tư, hội họp, hẹn hò lãnh mạn,.. Đặc biệt, vào các kỳ nghỉ cuối tuần Nhà hàng Champa là lựa chọn thích hợp nhất vì Nhà hàng Champa có dịch vụ trọn gói từ ăn sáng, cafe, câu cá sân vườn dành cho bé chơi.... với khuôn viên rộng rãi thoáng mát.

 

Hầm rượu nhà hàng Champa

 

 

Nhà hàng Champa Garden mang phong cách là khu nghỉ dưỡng vì vậy chủ đầu tư của nhà hàng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ và màu sắc của quán. Màu xanh của thiên nhiên, màu gỗ cũng như âm thanh hình ảnh đặc biệt tươi mới, trong lành.

Thầu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Mộc Trâm Anh đã lên bản vẽ và thiết kế mẫu hầm rượu cổ điển vừa sang trọng, hiện đại vừa mang tính cách trang trọng, cổ kính. Nhận được lời hợp tác của chủ đầu tư, Mộc Trâm Anh không ngại đường xa, bay từ Sài Gòn ra Nha Trang để được gặp gỡ và trình bản vẽ mô hình hầm rượu. Sau khi vừa xem qua mô hình, vị chủ đầu tư rất hài lòng và chọn ngày tốt ngay để tiến hàng thi công. 1 ngày sau, công trình hầm rượu tại Nhà hàng Champa được tiến hành. Vì lượng khách đến quán khá đông và không chỉ đến vào ngày cuối tuần nên Mộc Trâm Anh phải hoàn thành công trình hầm rượu trong vòng 2 tuần với 10 hầm rượu. Mộc Trâm Anh vui vì sự hợp tác nhiệt tình của vị chủ đầu tư nên công trình hoàn thành sớm hơn 1 ngày so với tiến độ. Trao khoản phí thi công cho Mộc Trâm Anh, chủ đầu tư đã rất hài lòng và hẹn gặp lại Mộc Trâm Anh tại các công trình hầm rượu khác vì ông còn sở hữu cả chuỗi quán ăn tại Nha Trang và 2 cái ở trong Sài Gòn.

 

Thông tin công trình: HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG  CHAMPA

Địa chỉ: Đường 2/4 Tp.Nha Trang

Hạng Mục Thi Công: Hầm Rượu Vang 

Giá Trị Hợp Đồng: 650Triệu

 

Một số hình ảnh của Hầm rượu nhà hàng Champa - Tp.Nha Trang

 

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG CHAMPA GARDEN

 

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG CHAMPA GARDEN NHA TRANG

 

MẪU HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG CHAMPA

 

Công ty Mộc Trâm Anh chuyên thiết kế các mẫu hầm rượu sang trọng, tư vấn tận nơi.

CÔNG TY TNHH MỘC TRÂM ANH

Địa chỉ: 1098/27B Đường Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Website: http://hamruoudep.vn/

Hotline: 0916 839 449 - 0933 84 74 80

Email: thiconghamruou@gmail.com

Gọi điện SMS Chỉ đường