CÁC LOẠI HẦM RƯỢU VANG

Hầm rượu vang có 2 loại là hầm rượu vang động và hầm rượu vang thụ động, điểm khác nhau của hầm rượu vang động và hầm rượu vang thụ động này là gì, chúng ta cùng tham khảo bài viết

hầm rượu vang

CÁC LOẠI HẦM RƯỢU VANG BẠN CẦN BIẾT
09/10/2018 - 08:10:20 AM | 91
Hầm rượu vang có 2 loại là hầm rượu vang động và hầm rượu vang thụ động, điểm khác nhau của hầm rượu vang động và hầm rượu vang thụ động này là gì, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Hầm rượu vang (Wine cellar) là một phòng lưu trữ bảo quản các chai rượu hoặc thùng rượu vang, đôi khi cả những bình hiếm khí lớn, hoặc hộp nhựa đựng rượu vang. Trong hầm rượu thì nhiệt độ, độ ẩm luôn được duy trì không đổi.

 

Hầm rượu vang

 

Công ty Mộc Trâm Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hầm rượu vang, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những kiểu hầm rượu vang phù hợp với tình hình địa chất, vị trí, hoạt động kinh doanh hay vấn đề thẩm mĩ để hầm rượu vang vừa đáp ứng theo mong muốn và sở thích của bạn, vừa đậm phong cách sang trọng, đẳng cấp. Mộc Trâm Anh chia các mẫu hầm rượu vang thành 2 loại là hầm rượu vang động và hầm rượu vang thụ động để các bạn dễ dàng chọn lựa.

1. Hầm rượu vang động:

 

Hầm rượu vang

 

Hầm rượu vang động là hầm rượu có các yếu tố về nhiệt độ và độ ẩm luôn được điều khiển, kiểm soát bởi một hệ thống kiểm soát sao cho các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm này không đổi. Hệ thống kiểm soát này được xây dựng với trình độ kỹ thuật công nghệ cao. Công nghệ này bao gồm 4 tiêu chuẩn: kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, thông khí tự nhiên, không rung lắc. 

Mộc Trâm Anh sẽ giúp bạn hoàn thiện hầm rượu vang đạt tiêu chuẩn chất lượng trên. Các thùng rượu, kệ rượu, tủ rượu,... đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ cao.

  • Tủ rượu có thân tủ gồm 3 lớp: Các vách bên ngoài được trang trí đẹp và được gia cố ở các góc một cách có thẩm mỹ. Một lớp đệm dày phụ trợ (lớp đệm lót có thể dày đến 5.5 cm) đảm bảo cách ly tối ưu ở phần giữa. 
  • Nút bần của chai rượu cần một điều kiện độ ẩm thích hợp để không bị khô
  • Tủ rượu có hệ thống thông gió tự nhiên thường xuyên, dựa trên nguyên lý bơm nhiệt.

 

2. Hầm rượu vang thụ động

Trong hầm rượu vang thụ động thì không kiểm soát các yếu tố khí hậu và thường được xây dựng dưới lòng đất để giảm sự giao động nhiệt độ. Một hầm rượu vang trên lòng đất thường được gọi là phòng rượu, nếu hầm rượu có khoảng ít hơn 500 chai rượu hầm rượu nhỏ thường được gọi là một tủ rượu. 

Hầm rượu vang thụ động

 

Hầm rượu vang thụ động thích hợp cho những mô hình hầm rượu vang số lượng rượu ít và chi phí đầu tư tiết kiệm hơn hầm rượu vang động.

Ngoài ra, còn cách chia hầm rượu vang theo 2 phong cách khác nhau là hầm rượu vang cố điển và hầm rượu vang tân cổ điển. Bạn tham khảo hầm rượu vang cổ điển và hầm rượu vang tân cổ điển tại đây để hiểu chi tiết hơn nhé.

Bạn mong muốn sở hữu những kiểu hầm rượu vang như thế nào? Hãy liên hệ với Mộc Trâm Anh, chúng tôi sẽ tư vấn tận nơi gúp bạn.

 

Công ty Mộc Trâm Anh chuyên thiết kế các mẫu hầm rượu sang trọng, tư vấn tận nơi.

CÔNG TY TNHH MỘC TRÂM ANH

Địa chỉ: 1098/27B Đường Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Website: http://hamruoudep.vn/

Hotline: 0916 839 449 - 0933 84 74 80

Email: thiconghamruou@gmail.com

Gọi điện SMS Chỉ đường