HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG

hầm rượu nhà hàng hải sản biển đông - một địa chỉ quen thuộc của các tín đồ sành ăn Sài Thành với những món hải sản tươi ngon được nhập từ những vựa hải sản nổi tiếng khắp cả nước

hầm rượu nhà hàng hải sản biển đông

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG
08/11/2018 - 03:11:41 PM | 217
hầm rượu nhà hàng hải sản biển đông - một địa chỉ quen thuộc của các tín đồ sành ăn Sài Thành với những món hải sản tươi ngon được nhập từ những vựa hải sản nổi tiếng khắp cả nước: Tôm hùm nướng muối ớt; Tôm càng xanh hấp bia; Cua thịt/ cua gạch son/ cua huỳnh đế: ram me, ram muối Hồng Kong; Cua lột chiên giòn; Ghẹ xanh cháy tỏi; Cá mú hấp Hồng Kong; Cá bò da nướng muối ớt,...

Nhà hàng hải sản Biển Đông được thành lập từ năm 1997 và là một trong những nhà hàng chuyên về hải sản nổi tiếng ở TP. HCM. Hải Sản Biển Đông luôn giữ vững được uy tín với nguồn hải sản tươi sống được chế biến thơm ngon, hợp vệ sinh. Cùng với không gian rộng thoáng được thiết kế khéo léo, đa phong cách, nhà hàng là điểm đến thú vị cho mọi bữa tiệc quây quần bên người thân và gia đình.

 

hầm rượu nhà hàng hải sản biển đông

 

Hương vị đặc trưng của quán là món ăn hải sản tươi sống được đánh bắt theo vùng biển, theo kích cỡ và theo mùa để có những cá thể ngon nhất, chất lượng nhất phục vụ thực khách. vì thế,chủ đầu tư của quán luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng khi đầu tư làm hầm rượu cho quán. Hầm rượu phải mang phong cách xứng tầm từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc,...Chinh phục được vị chủ đầu tư khó tính là một chiến thắng của Mộc Trâm Anh. 

Tạm gác lại niềm vui chiến thắng, Mộc Trâm Anh bắt tay chuẩn bị bản vẽ thiết kế, tập kết vật tư,... để lên thiết kế và thi công cho công trình hầm rượu nhà hàng hải sản Biển Đông để kịp tiến độ thi công công trình.

 

Thông tin công trình: HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG

Địa chỉ:  527 Âu Cơ, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Hạng Mục Thi Công:  Hầm Rượu Vang 

Giá Trị Hợp Đồng: 230 Triệu


Tham khảo một số hình ảnh nổi bật của hầm rượu nhà hàng hải sản Biển Đông:

 

ngắm nhìn hầm rượu nhà hàng hải sản biển đông

 

 

hầm rượu nhà hàng hải sản biển đông tphcm

 

 

hầm rượu nhà hàng hải sản biển đông tuyệt đẹp

 

Bạn mong muốn sở hữu một trong những quầy bar hầm rượu vang đẹp, sang trọng, hãy liên hệ Mộc Trâm Anh.

Công ty Mộc Trâm Anh chuyên thiết kế các mẫu hầm rượu sang trọng, tư vấn tận nơi.

CÔNG TY TNHH MỘC TRÂM ANH

Địa chỉ: 1098/27B Đường Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Website: http://hamruoudep.vn/

Hotline: 0916 839 449 - 0933 84 74 80

Email: thiconghamruou@gmail.com

 

 

 

Gọi điện SMS Chỉ đường