HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT

Hầm rượu nhà hàng Biển Việt mang phong cách châu âu sang trọng, đẳng cấp. Bạn mong muốn sở hữu một hầm rượu đẹp! Hãy liên hệ Mộc Trâm Anh, chúng tôi tư vấn tận nơi, thiết kế và thi công hầm rượu

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT
03/10/2018 - 10:10:38 AM | 167
Chuyên tư vấn, thi công, thiết kế hầm rượu phong cách Châu Âu.Tư vấn tận nơi miễn phí, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.L/H 0933 847 480 - 0916 839 449

Hầm rượu nhà hàng Biển Việt mang phong cách châu âu sang trọng, đẳng cấp. Bạn mong muốn sở hữu một hầm rượu đẹp! Hãy liên hệ Mộc Trâm Anh, chúng tôi tư vấn tận nơi, thiết kế và thi công hầm rượu theo sở thích.

Nhà hàng Biển Việt tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Nhà hàng có khuông viên rộng rãi, thoáng mát với 20 phòng VIP lớn nhỏ có không gian ấm cúng với 2 sảnh tiệc với quy mô 200 khách được trang bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại. Nhà hàng có bãi đậu xa ôtô dành cho khách lẻ và xe lớn dành cho khách đoàn.

 

Hầm rượu nhà hàng Biển Việt

 

Công trình hầm rượu tại nhà hàng Biển Việt làm một thành công vẻ vang của anh em công ty Mộc Trâm Anh. Với trình độ chuyên môn trong thiết kế mẫu hầm rượu sang trọng, chủ đầu tư của nhà hàng vô cùng hài lòng với bản thiết kế hầm rượu phong cách tân cổ điển của Mộc Trâm Anh dành cho nhà hàng. Chủ đầu tư và Mộc Trâm Anh chỉ ngồi với nhau trong 15 phút nhưng sự tận tình và chuyên nghiệp của Mộc Trâm Anh đã chinh phục được vị chủ đầu tư khó tính này. Thật hân hoan công trình đã hoàn thành sớm hơn tiến độ 2 ngày. 

 

Thông tin công trình: HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, P. 3 Q.5TP. HCM

Hạng Mục Thi Công: Hầm Rượu Vang 

Giá Trị Hợp Đồng: 450Triệu

 

Một số hình ảnh của Hầm rượu nhà hàng Biển Việt - Tp.HCM

 

HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT

 

CÔNG TRÌNH HẦM RƯỢU NHÀ HÀNG BIỂN VIỆT

 

 

Hầm rượu nhà hàng Biển Việt

 

Công ty Mộc Trâm Anh chuyên thiết kế các mẫu hầm rượu sang trọng, tư vấn tận nơi.

CÔNG TY TNHH MỘC TRÂM ANH

Địa chỉ: 1098/27B Đường Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Website: http://hamruoudep.vn/

Hotline: 0916 839 449 - 0933 84 74 80

Email: thiconghamruou@gmail.com

Gọi điện SMS Chỉ đường